logo
THAICOSMIC.COM / Welcome to the world of other worlds !

แหวนสมการพลังงานทางช้างเผือก


฿2000.00
∑βx = 3X² (β₁ + β₂ + β₃ +...... +βx)
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : Thaicosmic For Gifts
  • รหัสสินค้า : 000158

รายละเอียดสินค้า แหวนสมการพลังงานทางช้างเผือก

ความหมาย "สมการพลังงานทางช้างเผือก" [The Milky Way Equation]
 
∑βx = 3X² (β₁ + β₂ + β₃ +...... +βx) 
 
1. พลังงานรวมจากจิตสำนึกด้านบวกของคนจำนวน (x) คน ที่สั่นสะเทือนทางอารมณ์รู้สึกนึกคิดด้านบวกต่อกัน ในวินาทีเดียวกัน ขณะดำรงตนเองอยู่บนโลกนี้ภายในพื้นที่ 33.33 ตารางกิโลเมตร
 
2. จะเท่ากับ 3 เท่าของจำนวนคนที่กำลังสั่นสะเทือนทางจิตสำนึกด้านบวกอยู่นั้นยกกำลังสอง แล้วคูณกับผลรวมทางพลังงานด้านบวก (พลังจิตด้านบวก) ของแต่ละคนที่ผลิตสร้างออกมาได้ในจำนวน (x) คนดังกล่าวนั้น ภายในเวลาเดียวกัน
 
สมการ "ซัมเบต้าเอ็กซ์" ที่ว่านี้ ใช้คิดคำนวนค่าของพลังงานด้านบวกจากจิตสำนึกด้านบวกของมนุษย์ ที่ร่วมกันผลิตสร้างออกมาได้ของคนในรัศมีพื้นที่ 33.33 ตารางกิโลเมตร มีหน่วยวัดค่าเป็นเม็กกะเฮิร์ท
 
ในทุกๆวินาที พลังงานด้านบวกที่อยู่ในรูปของคลื่นความถี่ทางไฟฟ้าแม่เหล็กที่ได้จากสมการนี้ จำนวน 1% จะถูกสื่อส่งลงไปยังแกนโลก เพื่อใช้เป็นพลังงานเริ่มต้นในการทำปฏิกริยา Nuclear Fission กับอะตอมของธาตุออกซิเจนเหลวเหนียวหนืดคล้ายตังเมและบริสุทธิ์ 100% ซึ่งพระบิดาทรงติดตั้งเอาไว้ในแกนกลางของโลกนั่นเอง
 
เมื่อระเบิดรุนแรงและต่อเนื่อง จะยังผลให้แกนโลกบิดตัวอย่างรุนแรงและต่อเนื่องเช่นกัน จนทำให้ดาวเคราะห์โลกดวงนี้มีการเหวี่ยงหมุนรอบตัวเองอย่างต่อเนื่องตามไปด้วย
 
โลกหมุนรอบตัวเองในอัตราคงที่ได้ เพราะมนุษย์โลกทุกคนช่วยกันสั่นสะเทือนจิตสำนึกด้านบวกต่อกันทุกๆวินาที โดยผลัดกันทำหน้าที่ในคนละซีกโลกโดยเฉพาะช่วงเวลากลางวันของแต่ละซีกโลกนั่นแหละ
 
สมการซัมเบต้าเป็นสมการทางพลังงานขั้นสูงสุด เพียงแค่สัมผัสจิตไปที่ตัวสัญลักษณ์ของสมการ โดยไม่ต้องปลุกเสกให้เหนื่อยแรง ก็รู้แล้วว่ามีพลังอำนาจด้านบวกสูงสุด สูงกว่าผ้ายันต์ใดๆที่เกจิคนไหนปลุกเสกสร้างขึ้นมาบนโลกนี้ด้วยซ้ำ สำคัญคือ "ใครเขียนขึ้นมาก็ศักดิ์สิทธิ์ทั้งนั้น" เพราะมันเป็นคุณสมบัติของสมการที่พระบิดาทรงกำหนดไว้แล้วนั่นเอง
 
สมการนี้ไม่เกี่ยวกันกับการนำพาจิตวิญญาณของพวกเธอนิพพาน แต่อย่างใดเลย! คนที่ทำบวกกับผู้อื่นได้ใช่ว่าจะนิพพานได้ทุกคนเสมอไป.....
 
ที่มา : ป.วิสุทธิปัญญา
 
--------------------------------
 
วิธีวัดนิ้วใส่แหวน
วิธีวัดขนาดแหวนอย่างง่าย แค่เอาไม้บรรทัดมาวัดเส้นผ่านศูนย์กลางแหวนที่เราใส่อยู่แล้วดูว่าขนาดกี่มิลลิเมตร ก็สั่งแหวนตามนั้นได้เลย ตัวอย่างในรูปประมาณ 18 mm.
 
ราคา 2,000 บาท 
 
โปรดติดต่อ 
Line : ommgallery
Tel : 089-1411002
 
* ใช้เวลาในการทำ ประมาณไม่เกิน 2 สัปดาห์